Giỏ hàng

Giới thiệu công ty

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm: nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng, khách sạn,.. và các giải pháp về thiết kế tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Furnimart đảm bảo và đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ, độ chắc chắn, tính bền cao và được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi luôn đảm bảo cam kết cung cấp và tạo lập một không gian sáng tạo năng động trẻ trung, đáp ứng toàn bộ đòi hỏi khắt khe của thị trường bằng việc cung cấp đến khách hàng các sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm nhập khẩu cao cấp: nội thất văn phòng - ngoài trời - bar & cafe có xuất xứ Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc... được nhập từ những thương hiệu đã có uy tín và chất lượng được kiểm chứng khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi phân phối các sản phẩm bàn làm việc văn phòng, cụm bàn làm việc văn phòng, vách ngăn bàn của nội thất t@ble - nhà sản xuất, thiết kế hàng đầu về nội thất văn phòng tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng tự hào là nhà phân phối các sản phẩm bàn ghế ngoài trời, bar, cafe, hay nhà hàng với kiểu dáng độc đáo và chất lượng cao.

Chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm phục vụ cho các chung cư và nhà ở với thương hiệu Neo Living - Thương hiệu đồ nội thất gia đình uy tín đã có hơn 15 năm kinh nhiệm thiết kế và sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Luôn nâng cao uy tín nhờ cải tiến sản phẩm về cả tính thẩm mỹ và chất lượng, kết hợp cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự trung thực trong kinh doanh - Furnimart tin rằng sự hài lòng của quý khách sẽ là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.